Trang trí phòng bếp lãng mạn với phong cách vintage

Phòng bếp của Jennifer Hayslip mang phong cách vintage lãng mạn và còn đặc biệt hơn nữa bởi chính chủ nhân của nó đã tự lên ý tưởng thiết kế.

Jennifer Hayslip chia sẻ, cô muốn căn phòng trông tươi mới, sáng hơn và vui vẻ. Cô đã mất rất nhiều thời gian mới có thể hoàn tất căn bếp này. Tuy nhiên, cố rất vui mừng bởi đây chính là căn bếp mà cô mơ ước.

phòng bếp 

Căn bếp có hiệu ứng tối đa nhờ sự kết hợp giữa tone màu Mayonnaise với ánh sáng đèn chùm, ánh sáng trầm ấm từ những chiếc đèn bàn và ánh sáng bên ngoài.

phòng bếp đẹp 

phòng bếp độc đáo 

Với một số nét nguệch ngoạc màu trầm, mặt kệ bếp tông màu sáng mang đến phong cách ton-sur-ton cho phòng bếp. Căn phòng ngọt ngào như tên gọi của phong cách vintage nhờ được tô điểm khung ảnh bông hồng ở trên kệ để đồ, giỏ hoa màu hồng nhạt trên bàn ăn và một số dụng cụ làm bếp cũng tone màu hồng trong khu vực bếp.

phòng bếp ấn tượng 

Những chiếc gối ôm nhỏ xinh xắn với sắc màu nhẹ nhàng, những bình hoa tím phớt và hồng cộng thêm chiếc đèn chùm với hình những chiếc lá và một vài phụ kiện trang trí hoa lá khiến cho phòng bếp đẹp không cưỡng nổi.

phòng bếp xinh xắn 

Nhìn từ bàn ăn vào khu vực này thấy thấp thoáng chiếc khung đồng hồ màu hồng pastel, chiếc khăn lau tay màu hồng chấm bi, những bông hoa hồng được cắm trong chiếc bình có lớp tráng men gần đồng màu với kệ bếp, chiếc đèn chùm hình nến rất nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo không gian ấm cúng cho căn bếp.

phòng bếp đáng yêu 

Bên cạnh màu hồng pastel, phòng bếp còn ngập tràn các gam màu vàng pastel, xanh pastel từ chiếc gang tay, miếng lót nồi, khung ảnh hay là cả những đồ dùng xinh xắn được trưng bày trong tủ.

phòng bếp dễ thương 

​Trong góc trưng bày đĩa có những chiếc đĩa xứ màu xanh dịu dàng, họa tiết hoa trên đĩa và chiếc bình hay mô hình nhà. Đặc biệt, ngay đến chiếc tạp dề cũng mang đậm dấu ấn phong cách vintage nhờ những bông hoa nhẹ nhàng.

phòng bếp nhỏ 
Hoạt tiết hoa lá có mặt ở khắp nơi, từ chiếc hộp bên cạnh đến tách uống trà

phòng bếp nhỏ xinh 
Những chiếc lọ cắm hoa được gắn hoa xinh xắn hay thắt nơ đáng yêu. Thậm chí,
chiếc khăn lau tay cũng đã được thêu hoa một cách cẩn thẩn.

phòng bếp sang trọng 

​Gần khung cửa sổ, những chiếc khăn chải bàn họa tiết hoa đã được giặt và treo ngay ngắn nhằm đón gió. Biển tên Chocolate với hoạt tiết nhẹ nhàng kết hợp khay để dao màu hồng đáng yêu.

phòng bếp thoáng rộng 
Khu rửa bát cũng được tỉ mỉ chi tiết

phòng bếp màu hồng 

Bạn sẽ không khỏi trầm trồ với bình cắm hoa cùng họa tiết khăn chải bàn và những bông hoa màu cam nhạt. Bộ bàn ghế màu trắng thanh thoát và đơn giản. Được sơn màu hồng pastel, chiếc điện thoại treo tường theo phong cách cổ làm cho căn phòng mang đậm đấu ấn phong cách vintage.

phòng bếp lung linh 
Bất cứ người nội trợ nào cũng sẽ mơ ước sở hữu căn bếp này

(Theo Afamily)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>