Thiếu nữ mất một bên ngực vì phẫu thuật vòng một

phẫu thuật ngực hỏng
Liu buồn bã khi giờ đây chỉ còn một bên ngực phải. Ảnh: Asia One

Dựa trên video của Đài truyền hình tỉnh Chiết Giang, năm ngoái, cô gái 24 tuổi họ Liu đã bỏ ra 40.000 nhân dân tệ (khoảng 6.500 USD) thực hiện ca phẫu thuật , cải thiện kích cỡ núi đôi từ size A lên B để chuẩn bị làm đám cưới.

Được một thời gian, Liu cảm thấy khó chịu và đau nhức ở ngực trong khoảng nửa năm. Khi đi khám tại một thẩm mỹ viện, các bác sĩ phát hiện ra cô bị co thắt túi (hay còn gọi là co bao). Đây là tình trạng trong đó các mô sẹo ép lên các miếng độn ngực, khiến bệnh nhân bị đau tức.

Theo Apple Daily Hong Kong, hôm 26/6, Liu tiếp tục trải qua ca phẫu thuật thứ hai để cải thiện tình trạng trên. Tuy nhiên, lúc tỉnh dậy cô hốt hoảng khi nhận ra một bên ngực mình đã biến mất.

Nhân viên ở khẳng định họ chỉ lấy miếng độn ngực ra chứ không cắt bỏ cả một bên núi đôi như lời Liu nói. Họ cũng nói thêm rằng cô Liu bị mắc bệnh tim, khiến cơ thể cô không có khả năng tiếp nhận những vật lạ được đưa vào.

Hiện tại Liu và phía thẩm mỹ viện đang đàm phán về khoản tiền bồi thường 500.000 nhân dân tệ (hơn 80.000 USD) mà Liu yêu cầu.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>