Sợ già người phụ nữ thất nghiệp lấy tiền trợ cấp đi nâng ngực

Một người phụ nữ thất nghiệp có 3 cháu ngoại đã chi hàng chục nghìn bảng Anh từ tiền của những người đóng thuế vào việc… , nâng mông, căng da mặt và phẫu thuật làm đẹp vùng kín. Giải thích cho hành động của mình, bà ta nói: “Tôi không muốn mình già đi”.

bà ngoại nâng ngực
Một người phụ nữ nâng ngực bằng tiền thuế (ảnh minh họa)

Bà Andrea Dalzell sống nhờ trợ cấp xã hội, có 4 con gái và 3 cháu ngoại đã tiêu xài 20 ngàn bảng Anh (khoảng gần 700 triệu) từ tiền trợ cấp trẻ em để đi .

Bà Danzall sống tại Workington, Cumria cho biết trước đây mỗi ngày bà chỉ ăn một bữa để tiết kiệm tiền sang . Thậm chí bà còn kể lại đến nước còn không dám uống để có đủ tiền thực hiện ước mơ. Mỗi tuần, mỗi đứa trẻ được nhận trợ cấp 15 bảng. Bà tiết kiệm được số tiền hơn 20 ngàn bảng từ việc “ăn chặn” tiền trợ cấp của các cháu từ năm 2003.

Chi phí cho cuộc của bà Danzall còn bao gồm cả 3,500 bảng (122 triệu đồng) cho nâng mông và 5000 bảng (160 triệu đồng) cho chi phí sinh hoạt tại Thái Lan.

Bà Danzall trở thành “tấm gương” để các con học theo. Hai cô con gái của bà là Martyne (23 tuổi) và Tia (17 tuổi) cũng muốn theo chân mẹ đi nâng ngực nhưng chưa có tiền.

Sau khi thông tin về người bà “chịu chơi” này được tung lên mặt báo, rất nhiều công dân đóng thuế ở Anh đã tỏ ra vô cùng bất bình.

Liên minh những người nộp thuế tại Anh nhận xét hành vi của bà Danzall là không thể chấp nhận được, và đó là hành động “bòn rút hệ thống”.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>