Quy tắc trang điểm quan trọng bạn không nhất thiết phải tuân theo

Nguyên tắc không cần thiết

Dùng kem nền cho phần cổ

quy tắc trang điểm
Bạn nên chắc chắn rằng phần ngực và mặt của bạn đồng màu hơn là tập trung nhiều vào phần cổ.

Bạn muốn vùng cổ và mặt của mình đồng màu nhưng sự thật là mặt và cổ của bạn hiếm khi có cùng một màu sắc. Mặt của bạn đón ánh nắng mặt trời nhiều hơn cổ vì phần cổ và cằm đã được che bớt đi nên sẽ tiếp xúc với mặt trời ít hơn. Bạn nên chắc chắn rằng phần ngực và mặt của bạn đồng màu hơn là tập trung nhiều vào phần cổ. Đối với phần cổ bạn chỉ cần dặm ít phấn để sáng hơn là được rồi.

Màu lông mày phải giống màu tóc

Phần lớn mọi người thường có màu lông mày tối hơn mày tóc, đó là điều hiển nhiên. Vì vậy việc cố gắng để chải lông mày cho cùng với màu tóc là điều không cần thiết. cũng không phải là một ý kiến hay bơi khi phần lông mọc ra, gương mặt bạn sẽ trở nên rất kì quái. Bạn không nhất thiết phải có màu lông mày và màu tóc giống nhau, bởi sự khác biệt về màu sắc cũng là một điểm nhấn trên khuôn mặt.

Luôn dùng phấn phủ

Việc sử dụng phấn phủ không phải lúc nào cũng mang đến những hiệu quả thẩm mĩ như nhau với mọi sắc thái da. Các loại phấn sau một thời gian thường sẽ làm lộ rõ các nếp nhăn nơi đuôi mắt, quanh miệng của bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua phấn phủ trong “công cuộc” trang điểm của mình. Hay nếu bắt buộc phải dùng phấn, bạn có thể chọn loại phấn phủ không màu để tạo nên một khuôn mặt “trong suốt”, trẻ trung.

Những sản phẩm trang điểm không cần thiết

Phấn highlight

Các loại kem che khuyết điểm

Phấn má

Kem lót

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>