Lý do bạn nên có phòng tắm ngoài trời

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều gia đình thích thú với việc sở hữu một phòng tắm ngoài trời. Những lý do dưới đây sẽ làm bạn ngay lập tức muốn sở hữu một phòng tắm lộ thiên ngay trong nhà mình.

Trong một vài trường hợp nhất định, bạn sẽ thấy phòng tắm ngoài trời trở nên hữu dụng và cần thiết hơn phòng tắm trong nhà.

1. Tắm rửa cho trẻ  thuận tiện hơn

Lý do đầu tiên đã làm bạn thấy thuyết phục chưa? Việc nhà có trẻ con cùng những vết chân bẩn sau những buổi chạy chơi bên ngoài của chúng có lẽ cũng đã không còn xa lạ với nhiều gia đình.  Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì có lẽ với việc được tắm ngoài trời, các bé chắc chắn sẽ vô cùng thích thú còn các mẹ thì sẽ không phải tốn thêm công sức và thời gian cho việc lau dọn nhà mỗi khi con đi học, đi chơi về.

phòng tắm lộ thiên 
Bạn sẽ không phải lo mỗi lần con đi chơi về và mang theo
những dấu chân bẩn vào nhà

2. Phòng tắm ngoài trời hợp với nhà có bể bơi

Với những gia đình có bể bơi, việc sở hữu một phòng tắm lộ thiên sẽ rất tiện lợi cho việc thay đồ, lau rửa trước và sau khi bơi. Đặc biệt, bạn sẽ không phải bận tâm đến tình trạng nước rớt khắp nhà mỗi lần di chuyển từ bể bơi vào phòng tắm như trước nữa.

phòng tắm lộ thiên 
Phòng tắm lộ thiên thật sự không “lộ” như bạn nghĩ

3. Phù hợp cho người thích làm vườn

Sau mỗi buổi làm vườn hăng say mỗi cuối tuần, những người yêu thích làm vườn sẽ không còn nỗi lo sẽ mang đất cát bẩn vào trong nhà khi đã thoải mái tắm táp dưới làn nước mát ở phòng tắm ngoài trời.

phòng tắm lộ thiên 

4. Không gian thư giãn mới cho ngày nóng nực

Vào những ngày nóng bức và ngột ngạt, người ta thường tìm đến nhà tắm để xả nóng và xả cả stress nhưng trong những ngày như vậy thì phòng tắm trong nhà cũng “hầm hập” chẳng kém bất kỳ căn phòng nào. Vậy nên nếu sở hữu phòng tắm lộ thiên ở một chỗ kín đáo, râm mát, gia đình bạn sẽ có nơi thư giãn lý tưởng trong những ngày nhiệt độ lên cao.

phòng tắm lộ thiên 
Việc tắm ngoài trời sẽ thú vị và sảng khoái hơn so với
4 bức tường kín mít nóng nực

5. Nơi lý tưởng cho thú cưng

Sẽ rất tốt nếu tạo cho thú cưng thói quen tắm ngay bên ngoài trời để bọn chúng không “tha” những vết chân bẩn phiền phức vào phòng tắm. Việc tắm rửa cho chúng hàng ngày sẽ trở nên đơn giản và đỡ khiến bạn đau đầu hơn rất nhiều đó.

phòng tắm lộ thiên 
Thành viên nhỏ của gia đình cũng sẽ rất thích thú khi được tắm mát giữa không gian ngoài trời

6. Lựa chọn phù hợp với những người ưa vận động ngoài trời

Nhanh, gọn và thoải mái là những ưu điểm mà phòng tắm lộ thiên sẽ mang đến ngay lập tức cho những ai thích tham gia các hoạt động ngoài trời để rửa sạch mồ hôi và sự dấp dính khó chịu của cơ thể. Một không gian thoáng đãng và mở chắc chắn sẽ khiến những tuýp người này cảm thấy thú vị.

phòng tắm lộ thiên 
Một không gian mở cùng làn nước mát từ vòi hoa sen
sẽ khiến bạn mau chóng được thư giãn

7. Trải nghiệm resort tại gia

Với phòng tắm ngoài trời thoáng mát cùng đầy đủ tiện nghi phù hợp, bạn sẽ được tận hưởng sự thư thái như ở resort mỗi ngày. Một chốn thư giãn lý tưởng như thế này sẽ khiến bạn chẳng muốn rời xa.

phòng tắm lộ thiên 
Bồn tắm, vòi hoa sen cùng cỏ cây bên cạnh đặt trong một khu giếng trời vừa thoáng mát
vừa kín đáo sẽ cho bạn được tận hưởng cảm giác đang đi nghỉ mỗi ngày

8. Vô cùng tiện lợi với nhà gần biển

Gia đình bạn sẽ có thể vô tư chơi đùa, đi dạo trên bãi biển và tắm biển mỗi ngày mà không còn nỗi lo mang cát vào nhà khi sở hữu phòng tắm mở tiện lợi như thế này.

phòng tắm ngoài trời 
Đằm mình trong dòng nước mát của phòng tắm,
bạn vừa có thể ngắm biển thơ mộng

(Theo Công luận)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>